Subaru Hà Nội

HOTLINE 0985981331

LUÔN QUAN SÁN AN TOÀN HƠN

Đội ngũ kĩ sư đầy nhiệt huyết của chúng tôi đã liên tục kiểm tra nghiêm ngặt Công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight để đảm bảo cho bạn và những người thân yêu luôn cảm thấy tin cậy khi di chuyển trên đường.

Công nghệ Eyesight của Subaru là gì?

EyeSight không phải là tên gọi của một tính năng an toàn riêng lẻ nào, mà là một gói công nghệ an toàn chủ động gồm 6 tính năng an toàn được điều khiển điện tử. Bao gồm: tính năng Phanh đề phòng va chạm (Pre-collision Braking), tính năng điều khiển hành trình thích ứng (Adaptive Cruise Control), tính năng điểu chỉnh chân ga (Pre-collision Throttle Management), tính năng cảnh báo chệch làn đường (Lane Departure Warning), tính năng cảnh báo buồn ngủ (Lane Sway Warning), tính năng cảnh báo chuyển động phía trước (Lead Vehicle Start Alert – khi xe phía trước đã di chuyển).
an toàn subaru
Công nghệ hỗ trợ tài xế Eyesight Drive Assist là đỉnh cao phát triển xe của Subaru, đồng thời đây cũng là tập hợp những tính năng hàng đầu về công nghệ an toàn. Nắm giữ được Eyesight trong tay, người ta có thể hoàn toàn tự tin mỗi khi cầm vô lăng. Eyesight có chức năng theo dõi toàn bộ chuyển động của phương tiện giao thông xung quanh, tối ưu hóa hành trình điện tử đồng thời cũng cảnh báo ngay tức thời nếu xe của bạn đang có xu hướng chệch ra khỏi làn đường.
subaru
Eyesight Technology được phát triển để giảm thiểu tối đa va chạm đến từ phương tiện phía sau, khi mà theo số liệu an toàn thì công nghệ này đã hỗ trợ giảm chấn thương cho hành khách lên đến 85%, số vụ tai nạn giảm 61%, số vụ chấn thương liên quan đến người đi bộ được giảm thiểu đến 35%.
Với trang bị công nghệ Eyesight, tất cả những phiên bản xe được sản xuất từ 2019 trở về sau được đánh giá là an toàn bậc nhất trong việc ngăn chặn tai nạn xảy ra bởi IIHS. Tính năng dự đoán va chạm có thể kích hoạt hệ thống phanh khẩn cấp để tránh xảy ra va chạm, giúp bạn tránh né hoặc giảm thiểu xung chấn do va chạm.

Eyesight có những tính năng hỗ trợ gì?

Cốt lõi vận hành của công nghệ hỗ trợ tài xế Eyesight chính là cặp camera màu kép bố trí ở phía trước buồng lái ngay cạnh gương chiếu hậu. Nhiệm vụ của chúng là quét mặt đường phía trước để nhận diện dấu hiệu nguy hiểm.
Hệ thống kỹ thuật cao này cung cấp một tầm nghìn bao quát, qua chuẩn đoán của bộ vi xử lí có thể dự đoán trước được các tình huống giao thông. Ngoài ra nó cũng là ‘đôi mắt’ phụ trợ cho hàng loạt tính năng an toàn khác thuộc gói công nghệ Eyesight

Adaptive Cruise Control – Kiểm soát hành trình tùy biến

Cho phép điều chân ga tự động để giữ tốc độ cũng như khoảng cách phù hợp với xe phía trước.
Chơi Video
Advanced Adaptive Cruise Control – chức năng cao cấp hơn của kiểm soát hành trình tùy biến. Nó liên kết với các tính năng khác như cảnh báo làn đường, cảm biến phương tiện phía sau từ đó luôn giữ đúng tốc độ với mọi phương tiện xung quanh cũng như giữ cho xe luôn ở đúng làn của mình.

Lane keep Assist & Sway warning – Kiểm soát & báo chệch làn đường

Đây là một tính năng an toàn khác của Eyesight, tính năng này sử dụng camera và cảm biến để theo dõi vạch kẻ đường hai bên từ đó giữ cho xe luôn ở đúng Lane của mình. Nếu tài xế buồn ngủ hoặc chiếc xe đang có chiều hướng đi chệch ra khỏi làn thì hệ thống cảnh báo sẽ hoạt động để chủ xe đưa ra xử lí kịp thời.
Chơi Video

Pre-Collision braking – Phanh tự động tránh va chạm

Dựa vào thông số của Camera phía trước, mọi tốc độ của xe đằng trước sẽ được quan sát. Nếu xe đằng trước có hiện tượng giảm tốc độ đột ngột thì hệ thống hỗ trợ lực phanh sẽ lập tức hoạt động can thiệp để xe Subaru có thể tránh né hoặc giảm lực va đập hư hỏng với xe phía trước.
Chơi Video

Hệ thống kiểm soát bướm ga trước va chạm

Hệ Thống Xử Lý Bướm Ga Trước Va Chạm là hệ thống hỗ trợ người lái trong trường hợp người lái đạp nhầm chân ga hoặc vô tình chuyển sai số. Tính năng an toàn này của EyeSight được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ va chạm trực diện bằng cách phát các cảnh báo trực quan và âm thanh khi hệ thống phát hiện chướng ngại vật tiềm ẩn ở phía trước xe. Tính năng này cũng có thể can thiệp làm giảm công suất động cơ trong các tình huống khẩn cấp, giúp người lái xe có thêm thời gian để phản ứng với những va chạm có thể xảy ra ở phía trước
Chơi Video

Cảnh báo phương tiện phía trước di chuyển

Nếu phát hiện người lái có xu hướng không tập trung khi gặp kẹt xe, hệ thống Cảnh Báo Xe Phía Trước sẽ giúp hỗ trợ bằng cách phát âm thanh và hình ảnh cảnh báo (màu xanh lá cây) xe phía trước đã di chuyển để nhắc nhở người lái.
Chơi Video

TẦM NHÌN THẾ HỆ 4 – EYESIGHT 4.0

EyeSight 4 thế hệ mới của Subaru là tấm vé giúp giảm thiểu đáng kể những yếu tố rủi ro ngoại cảnh và sự căng thẳng của chính những người cầm lái xe Subaru.

Khi Eyesight quan sát với một đôi mắt mới

Hệ thống EyeSight phiên bản thứ 4 với bộ stereo camera tốt nhất của Subaru từ trước tới nay, hoạt động như máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp với cảm biến, ống kính và thân máy vượt trội hơn so với máy ảnh nhỏ gọn của 5 năm trước.

Quan sát nhiều hơn, Vận hành tốt hơn trên Subaru Eyesight 4.0

Nhờ vào sự nâng cấp phần cứng và cập nhật phần mềm một cách hợp lý, EyeSight thế hệ 4 quét được nhiều khung cảnh đường và xe cộ phía trước hơn thế hệ 3 và hỗ trợ nhiều hơn cho người lái.
EyeSight mới vẫn có 6 tính năng tiêu chuẩn, những công nghệ cứu mạng này đã được chứng minh trong nhiều tính huống lái xe khác nhau: Phanh phòng tránh va chạm (PCB), Hệ thống kiểm soát bướm ga trước va chạm, Cảnh báo lệch làn đường (LDW), Cảnh báo đảo làn, Kiểm soát tốc độ hành trình thích ứng (ACC), Cảnh báo xe phía trước di chuyển. Nhưng ở EyeSight thế hệ 4, tính năng PCB, LDW và ACC được cải thiện đáng kể.
Phanh phòng tránh va chạm của Eyesight thế hệ 4 quan sát các nguy hiểm tiềm ẩn trong nhiều tình huống giao thông tại giao lộ hơn, như một phương tiên khác đi ngược chiều khi xe Subaru đang rẽ sang trái hay sang phải (dưới 20 Km/giờ), một người đi bộ băng qua đường giao nhau theo hướng ngược lại của xe Subaru đang rẽ chậm (dưới 20 km / h), hay người điều khiển xe hai bánh cắt ngang phía trước xe Subaru khi xe đang đi thẳng với tốc độ dưới 60Km/ giờ.
Phanh phòng tránh va chạm (PCB) của phiên bản mới cũng có một tính năng bổ sung là Đánh lái khẩn cấp tự động (AES), hoạt động chặt chẽ với hệ thống radar Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (SRVD) để tự động đánh lái vừa đủ trong làn đường của nó nhằm tránh – né chướng ngại vật hoặc một chiếc xe khác trong khi kích hoạt phanh gấp. Vai trò của SRVD trong hành động né tránh trong tích tắc này là kiểm tra xem hệ thống đánh lái khẩn cấp tự động (AES) có an toàn để kích hoạt hay không và để xe Subaru có thể chuyển hướng như dự định hay không.
Cảnh báo lệch làn đường (LDW) của EyeSight thế hệ 4 được bổ sung tính năng Phòng ngừa chệch làn (LDP), giúp giữ vô lăng theo hướng thích hợp nếu hệ thống xác định rằng xe Subaru đang vô tình rời khỏi làn đường của mình ở tốc độ trên 60 km / h. Cùng lúc, LDW + LDP luôn ở chế độ chờ để nhắc nhở + hỗ trợ người lái xe đi đúng làn đường của mình một cách an toàn.
Kiểm soát tốc độ hành trình thích ứng (ACC) của EyeSight thế hệ 4 cung cấp thêm chức năng giữ xe đi giữa làn (LCF) để giúp việc điều khiển dễ thích ứng hơn và thậm chí dễ dàng hơn. LCF nhận diện vạch kẻ làn đường giao thông và nhận biết xe phía trước để hỗ trợ tác động nhẹ vào vô lăng giúp xe Subaru được trang bị LCF di chuyển mượt mà ở tốc độ lên đến 160km / h ở giữa làn đường của nó dù là đường thẳng hay hơi uốn cong nhẹ.
Một ưu điểm khác của EyeSight ACC thế hệ 4 là khả năng tiên đoán tốt nhờ sự hỗ trợ của bộ stereo camera góc rộng hơn. Ví dụ: ACC bắt đầu giảm tốc xe Subaru trước khi các xe ở các làn đường lân cận rẽ hoàn toàn và nhập vào làn đường của mình và ACC bắt đầu tăng tốc xe Subaru vào đúng thời điểm khi xe phía trước hoàn toàn rời khỏi làn đường chung.

Sự siêu đẳng Eyesight thế hệ thứ 4

EyeSight thế hệ 4 được ra mắt trên xe Outback 2021 và Forester 2022 do Motor Image phân phối, công nghệ này cũng biến hai chiếc SUV của Subaru trở nên an toàn hơn, không chỉ cho người lái và hành khách của họ, mà còn cho những người tham gia giao thông khác, những người không nhận được sự hỗ trợ thêm từ một đôi mắt khác để đề phòng nguy cơ khi lái xe cũng như các tình huống giao thông có thể tránh được. EyeSight thế hệ 4 cũng là một “người bạn đồng hành” chu đáo để kiểm soát hành trình trên đường cao tốc một cách dễ dàng và là một “người hướng dẫn lái xe” tận tâm và bảo vệ bạn kịp thời nếu cần thiết.

Xem thêm các lý do bạn nên sở hữu xe Subaru

subaru

Thiết kế cho sự thoải mái & an toàn của bạn

Khung gầm toàn cầu – Subaru Global Platform (SGP) giúp giảm tiếng ồn và hỗ trợ người lái kiểm soát thân xe tốt hơn, đồng thời tăng khả năng hấp thụ xung lực lên đến 40% từ va chạm. An toàn, khả năng vận hành và sự thoải mái của hành khách trên xe được nâng lên tầm cao mới với hệ thống khung gầm SGP.

TÌM HIỂU NGAY »
subaru

Sức mạnh từ động cơ

Thiết kế phẳng nằm ngang của động cơ Boxer mang lại sự cân bằng và khả năng kiểm soát tối ưu với trọng tâm thấp, đây là sự khác biệt độc đáo cho khả năng vân hành hiệu quả được Subaru sử dụng trong hơn 50 năm qua.

TÌM HIỂU NGAY »
subaru

Luôn luôn kiểm soát trên mọi cung đường

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng với lực kéo và sự cân bằng tối ưu, giúp kiểm soát và truyền sức mạnh động cơ liên tục đồng thời đến cả 4 bánh xe đảm bảo khả năng kiểm soát và bám đường trên mọi điều kiện địa hình.

TÌM HIỂU NGAY »

BẢNG GIÁ XE SUBARU MỚI NHẤT

869triệu

2.0i-L 869.000.000 VNĐ
2.0i-S EyeSight 2022 1.104.000.000 VNĐ

Ưu đãi: thời điểm Vàng để mua xe Subaru Forester với nhiều chương trình hấp dẫn, các phần quà vô cùng giá trị từ thương hiệu Nhật Bản
249 triệu trả trước

Lãi suất: chỉ 5,8%
Thời gian xét duyệt: 1 tuần nhận xe

Ưu việt: hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian, giải ngân kịp tiến độ nhận xe, không phát sinh chi phí, lựa chọn của 57% khách mua Forester

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI TƯ VẤN

MR.HIẾU ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG SUBARU HÀ NỘI

hiếu subaru hà nộiHiếu là chuyên viên kinh doanh tại Subaru Hà Nội với cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất. Luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp & tối ưu tài chính. Gọi theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Forester “Ưu Đãi Ngập Tràn, Tiết Kiệm Cả Trăm Triệu”. Xem giá lăn bánh và khuyến mãi ngay

Quý khách chọn phiên bản Forester bên dưới để xem:

Trả trước 249 triệu sở hữu ngay Subaru Forester

Quý khách chọn số tiền trả trước, số năm vay bên dưới: để xem bảng dự toán cả Lãi và Gốc phải trả hàng tháng

Giá lăn bánh Subaru Forester Mới Nhất

Lưu ý 1*: Có một số màu xe và phiên bản có sẵn, còn một số màu và phiên bản khác phải đặt hàng từ 1 đến 3 tháng. Quý khách gọi Hotline để kiểm tra xem màu và loại xe hiện tại có sẵn không .
Lưu ý 2*: Khuyến mãi có điều khoản và điều kiện áp dụng với giới hạn thời gian, giới hạn người nhận. Không phải khách hàng nào cũng nhận được ưu đãi, để biết chính xác quý khách liên hệ Hotline.
Phiên bản
Forester 2.0i-L
Forester 2.0i-S EyeSight
Giá niêm yết
1.128.000.000
1.288.000.000
Phí trước bạ
112.800.000
128.800.000
Phí đăng kiểm
340.000
340.000
Phí bảo trì đường bộ
1.560.000
1.560.000
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
437.000
437.000
Bảo hiểm thân vỏ
17.590.000
20.092.800
Phí biển số
1.000.000
1.000.000
Phí làm xe
5.000.000
5.000.000
Giá lăn bánh chưa ưu đãi
1.266.727.000
1.445.229.800
Ưu đãi tiền mặt
199.000.000
184.000.000
Giá sau ưu đãi
1.067.727.000
1.261.229.800
Quà tặng
Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Androi Auto (trị giá 25.000.000 VNĐ).
– Màn hình đa Phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto (trị giá 25.000.000 VNĐ).
– Bảo dưỡng miễn phí 01 năm (trị giá 9.000.000 VNĐ).
– Gập gương tự động và Hệ thống khóa cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh (trị giá 12.000.000 VNĐ).
Trả góp
Trả trước 249.000.000
Trả trước 289.000.000
Xem bảng trả góp chi tiết hàng tháng.

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI TƯ VẤN

MR.HIẾU ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG SUBARU HÀ NỘI

hiếu subaru hà nộiHiếu là chuyên viên kinh doanh tại Subaru Hà Nội với cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất. Luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp & tối ưu tài chính. Gọi theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Bảng trả góp chi tiết cả lãi và gốc subaru forester

Lưu ý 1*: Có một số màu xe và phiên bản có sẵn, còn một số màu và phiên bản khác phải đặt hàng từ 1 đến 3 tháng. Quý khách gọi Hotline để kiểm tra xem màu và loại xe hiện tại có sẵn không .
Lưu ý: Với hơn 57% khách mua xe Forester chọn hình thức trả góp. Subaru liên kết trực tiếp với các Ngân Hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho khách hàng, không chỉ đảm bảo lãi suất tốt nhất, thời gian vay lâu nhất mà thủ tục làm việc giải ngân nhận xe nhanh nhất thị trường chỉ 1 tuần làm việc đã giải ngân nhận xe. Liên hệ ngay Hotline để được tư vấn nhanh và chuẩn nhất.
KỳTrả nợ gốcTrả lãiTổng cần trả
Tháng 16,350,9053,556,5079,907,411
Tháng 26,350,9053,514,1679,865,072
Tháng 36,350,9053,471,8289,822,733
Tháng 46,350,9053,429,4899,780,393
Tháng 56,350,9053,387,1499,738,054
Tháng 66,350,9053,344,8109,695,714
Tháng 76,350,9053,302,4709,653,375
Tháng 86,350,9053,260,1319,611,036
Tháng 96,350,9053,217,7929,568,696
Tháng 106,350,9053,175,4529,526,357
Tháng 116,350,9053,133,1139,484,018
Tháng 126,350,9053,090,7749,441,678
Tháng 136,350,9053,048,4349,399,339
Tháng 146,350,9053,006,0959,357,000
Tháng 156,350,9052,963,7569,314,660
Tháng 166,350,9052,921,4169,272,321
Tháng 176,350,9052,879,0779,229,981
Tháng 186,350,9052,836,7379,187,642
Tháng 196,350,9052,794,3989,145,303
Tháng 206,350,9052,752,0599,102,963
Tháng 216,350,9052,709,7199,060,624
Tháng 226,350,9052,667,3809,018,285
Tháng 236,350,9052,625,0418,975,945
Tháng 246,350,9052,582,7018,933,606
Tháng 256,350,9052,540,3628,891,267
Tháng 266,350,9052,498,0228,848,927
Tháng 276,350,9052,455,6838,806,588
Tháng 286,350,9052,413,3448,764,248
Tháng 296,350,9052,371,0048,721,909
Tháng 306,350,9052,328,6658,679,570
Tháng 316,350,9052,286,3268,637,230
Tháng 326,350,9052,243,9868,594,891
Tháng 336,350,9052,201,6478,552,552
Tháng 346,350,9052,159,3088,510,212
Tháng 356,350,9052,116,9688,467,873
Tháng 366,350,9052,074,6298,425,533
Tháng 376,350,9052,032,2898,383,194
Tháng 386,350,9051,989,9508,340,855
Tháng 396,350,9051,947,6118,298,515
Tháng 406,350,9051,905,2718,256,176
Tháng 416,350,9051,862,9328,213,837
Tháng 426,350,9051,820,5938,171,497
Tháng 436,350,9051,778,2538,129,158
Tháng 446,350,9051,735,9148,086,819
Tháng 456,350,9051,693,5758,044,479
Tháng 466,350,9051,651,2358,002,140
Tháng 476,350,9051,608,8967,959,800
Tháng 486,350,9051,566,5567,917,461
Tháng 496,350,9051,524,2177,875,122
Tháng 506,350,9051,481,8787,832,782
Tháng 516,350,9051,439,5387,790,443
Tháng 526,350,9051,397,1997,748,104
Tháng 536,350,9051,354,8607,705,764
Tháng 546,350,9051,312,5207,663,425
Tháng 556,350,9051,270,1817,621,086
Tháng 566,350,9051,227,8427,578,746
Tháng 576,350,9051,185,5027,536,407
Tháng 586,350,9051,143,1637,494,067
Tháng 596,350,9051,100,8237,451,728
Tháng 606,350,9051,058,4847,409,389
Tháng 616,350,9051,016,1457,367,049
Tháng 626,350,905973,8057,324,710
Tháng 636,350,905931,4667,282,371
Tháng 646,350,905889,1277,240,031
Tháng 656,350,905846,7877,197,692
Tháng 666,350,905804,4487,155,353
Tháng 676,350,905762,1097,113,013
Tháng 686,350,905719,7697,070,674
Tháng 696,350,905677,437,028,334
Tháng 706,350,905635,096,985,995
Tháng 716,350,905592,7516,943,656
Tháng 726,350,905550,4126,901,316
Tháng 736,350,905508,0726,858,977
Tháng 746,350,905465,7336,816,638
Tháng 756,350,905423,3946,774,298
Tháng 766,350,905381,0546,731,959
Tháng 776,350,905338,7156,689,620
Tháng 786,350,905296,3766,647,280
Tháng 796,350,905254,0366,604,941
Tháng 806,350,905211,6976,562,601
Tháng 816,350,905169,3576,520,262
Tháng 826,350,905127,0186,477,923
Tháng 836,350,90584,6796,435,583
Tháng 846,350,90542,3396,393,244

ĐĂNG KÝ GỌI LẠI TƯ VẤN

MR.HIẾU ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG SUBARU HÀ NỘI

hiếu subaru hà nộiHiếu là chuyên viên kinh doanh tại Subaru Hà Nội với cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe nhanh nhất. Luôn cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi của hãng và đại lý. Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp & tối ưu tài chính. Gọi theo số điện thoại hoặc liên lạc qua Zalo, Facebook bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.